Bật mí cách chọn nệm nào tốt cho sức khỏe từ BS Chợ Rẫy

Cách chọn nệm tốt cho sức khỏe từ bac sỹ

Ngoài việc đi đứng sao cho tốt thì việc nằm cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Trong đó nằm nệm giường ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhà sản xuất Việt Nam uy tín năm 2003 Vivian xin bật mí cách chọn nệm nào tốt cho sức khỏe từ Bác Sỹ NGuyễn Khánh Dư, phó giám đốc Bệnh Viện Chợ Rẫy.

Chọn nệm không tốt sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe ra sao?

Trước khi đi vào cách chọn nệm nào tốt cho sức khỏe, Chúng ta sẽ tìm hiểu tác hại của sản phẩm kém chất lượng đối với gia đình Việt.

Bật mý cách chọn nệm tốt cho sức khỏe từ bác sỹ chợ rẫy

  1. Thứ nhất, ảnh hưởng tới cột sống của người trưởng thành, khiến xương khớp không còn độ cong và thẳng tự nhiên nữa.
  2. Thứ hai, khiến cho cơn đau xương khớp ngày càng trở nặng hơn. Khi nệm quá mềm không nâng đỡ các khớp xương được. Làm cho người nằm đau khi ngủ.
  3. Thứ ba, Dễ bị các con trùng như bọ chét, dán, dung sán, vi khuẩn ẩn nắp phía dưới nệm. dẫn đến những loai bệnh da liễu.

Thứ tư, ngăn cản sự phát triển xương khớp của trẻ nhỏ. Ảnh hưởng đến đường cong của cơ thể khi lớn lên.

Vậy, cách chọn loại nệm nào tốt cho sức khỏe con người thưa bác sỹ?

Bác sỹ trả lời cách chọn nệm tốt cho sức khỏe

“Việc chọn lựa một tấm nệm phù hợp để nằm có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta nhất là vấn đề về cột sống, mà trên thực tế không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu được điều này.
Nếu bạn chọn tấm nệm quá mềm sẽ làm cong võng cột sống mà đây là tác nhân gây ra các chứng bệnh cột sống về sau. Còn tấm nệm quá cứng sẽ không có khả năng đàn hồi, không tạo cảm giác êm, thoải mái nên khó đem lại giấc ngủ ngon. Nệm chọn nệm cứng dành cho người đau lừng tại đây.
Bán nệm cao su tổng hợp combo super chính hãng cao cấp
Chính vì vậy các nhà sản xuất phải nghiên cứu để đưa ra được một tấm  nệm cao su hay nệm lò xo có độ đàn hồi cao, độ cứng phù hợp, tạo cảm giác êm ái nhưng vẫn có tác dụng nâng đỡ cột sống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những trẻ em đang trong thời kỳ phát triển cần phải nằm tấm nệm phù hợp để giữ cho cột sống thẳng, tránh bị cong vẹo cột sống về sau.
Với tư cách là người thấy thuốc điều trị cho các bệnh nhân bị lao cột sống, thoái hóa gai cột sống đặc biệt là người lớn tuổi thường xuyên bị đau lưng, bệnh nhân sau thời kỳ hậu phẫu, trẻ em vẹo cột sống bẩm sinh …, để tránh những bệnh lý về cột sống, tôi khuyên nên sử dụng nệm có đặc tính như trên do sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu trên.
Đối với học sinh, sinh viên là lứa tuổi kế thừa cho đất nước thì việc giữ cho cột sống phát triển tốt là một phần bảo vệ sức khỏe của các em, bảo đảm việc học tập tốt và công tác tốt”.
bán nệm cao su khoa học royal plus tốt sức khỏe
Chân thành cảm ơn Bác sỹ đã chia sẽ cho chúng ta biết: “Cách chọn nệm nào tốt cho sức khỏe”. Mong rằng mọi người có sự chọn lựa tốt nhất. Nệm Vivian 2003 kính chúc gia đình việt có giấc ngủ ngon với các sản phẩm nệm lò xo, cao su, bông ép cao cấp với giá hợp lý.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.