Cách giặt đệm bông ép hàn quốc Vivian tại nhà chỉ 30K

Hướng dẫn cách giặt nệm bông ép vivian cao cấp

Nhà bạn có đệm bông ép đã lâu chưa vệ sinh thì hãy xem ngay bài viết này ngay. Nhằm để bảo vệ sức khỏe thể chất và giấc ngủ cho gia đình. Vivian xin tiếp tục hướng dẫn chi tiết cách giặt nệm bông ép hàn quốc với nguyên liệu đơn giản, thực hiện dễ dàng nhất cho mọi gia đình Việt.

Giới thiệu cách vệ sinh nệm bông ép hàn quốc

Sản phẩm với ruột cứng phù hợp với người già hay trung niên thường xuyên bị đau lưng. Do cấu tạo sản phẩm khá phức tạp nên việc vệ sinh cũng khó khăn. Theo cách thông thường nhất thì sử dụng nước và xà phòng đổ trực tiếp lên nệm để giặt và phơi nắng. Khiến cho tuổi thọ của nó trở nên xẹp nhanh chóng.

Cách giặt nệm bông ép vivian cao cấp Vivian

Sử dụng những bước dưới đây để có thể giặt dễ dàng nhất dành cho mọi người. Đơn giản nhưng hiệu quả, không cần thiết phải vệ sinh hết tấm niệm, quá khó khăn và tốn nhiều công sức.

Quảng cáo: Đệm bông ép hàn quốc Vivian có độ cứng phù hợp với người lớn tuổi, kiểu dáng gấp 3 hoặc thẳng với kích thước đầy đủ hoặc đặt theo yêu cầu. Bấm xem ngay: https://nemvivian.vn/danh-muc/nem-bong-ep/

Nguyên liệu chuẩn bị cách giặt đệm bông ép hàn quốc

Để tiến hành vệ sinh các loại nệm gòn ép, mọi người cần tìm những vật dụng như dưới đây:
  • Khăn khô
  • 1 ít Phấn rôm của em bé chưa tới 30K
  • 200 ml nước sạch
Phấn rôm thường dùng cho em bé với tác dụng chống hâm. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tuyệt vời để hút ẩm và khử mùi rất tốt trên các bề mặt khác.

Hướng dẫn từng bước cách giặt đệm bông ép Korea ngay tại nhà

Bước 1: Tháo vải bọc
Ở bước này, Hãy tháo hết tất cả đến mức có thể. Bạn có thể đem giặt những phụ kiện này dễ dàng như phương pháp giặt thủ công hoặc bỏ vào máy giặt.
Bán nệm bông ép happy gấp 3 chần vải Valize 006

Bước 2: Vệ sinh trực tiếp bề mặt

Dùng khăn khô thấm nước, lau vết bẩn cho đến khi thật sạch. Làm đi làm lại nhiều lần.

Bước 3: Dùng phấn rôm

Mục đích để khử mùi và hút ẩm sau khi làm sạch. Dùng phấn rôm rải đều lên bề mặt cần vệ sinh.

Bước 4: Lau sạch phấn rôm

Đợi sau khoảng 5 phút, dùng khăn khô lau sạch vết phấn rôm còn lại. Cuối cùng, dùng quạt thổi khô bề mặt tự nhiên. Hạn chế phơi nắng trực tiếp.
Bán nệm bông ép cao cấp happy vải đan mạch 001
Với cách giặt đệm bông ép hàn quốc Korea vừa đơn giản vừa ít tốn công sức trên, sẽ trở thành phương pháp vệ sinh chăn drap gối nệm dễ dàng đối với người nội trợ. An toàn và tốt sức khỏe cho người sử dụng vừa ít gây tổn hại nhất đối với nệm.
Nệm Vivian – Nâng niu giấc ngủ Việt! Since 2003

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.