Công nghệ nệm Vivian an toàn sức khỏe con người

Thị trường nệm ngày nay có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau. Được làm từ rất nhiều vật liệu có cấu tạo và xuất xứ khác nhau chưa được kiểm định. Người dùng rất khó lòng và đầy đủ kiến thức mà phân biệt được đâu là sản phẩm tốt sức khỏe. Để đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng, Vivian đã tiến hành kiểm định và được chứng nhận đạt chất lượng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên kháng cháy không chứa các hợp chất nguy hiểm gây hại sức khỏe con người.

Kết quả kiểm định được tổ chức tại Trung Tâm SGS Việt Nam theo tiêu chuẩn ilac-MRA – Vilas 237

Giới thiệu tổ chức kiểm định quốc tế SGS Vietnam

Tập đoàn SGS của Thụy Sỹ (có bề dày kinh nghiệm hơn 130 năm trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm và chứng nhận) đã cung cấp các dịch vụ chất lượng tại Việt Nam từ năm 1989. Đến tháng 9/1997, Công ty SGS Việt Nam thuộc Tập đoàn ra đời, chính thức trở thành công ty giám định, thử nghiệm và chứng nhận độc lập quốc tế.

Thành viên trung tâm giám định chất lượng SGS Việt NAm

Công ty đã được chứng nhận ISO 9001:2008 cho tất cả các lĩnh vực hoạt động, ISO 17020:1998 cho các hoạt động giám định, ISO 17025:2005 cho các dịch vụ thử nghiệm và được phép giám định các hàng hóa xuất nhập khẩu phục vụ quản lý Nhà nước theo chấp thuận của Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Cục Hải Quan.

Website: sgs.vn

Giới thiệu hệ thống đánh giá chất lượng Vilas quốc tế

VILAS là hệ thống công nhận phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn của Việt Nam, VILAS là một trong những chương trình công nhận của Văn phòng Công nhận Chất lượng Việt Nam (BoA – Bureau of Accreditation Vietnam, BoA là thành viên MRA của các tổ chức công nhận khu vực và Quốc tế APLAC, ILAC, tham gia các hoạt động trong các tổ chức ILAC, APLAC và PAC).

Logo tiêu chuẩn của SGS Việt Nam chính hãng

VILAS được chính thức thành lập theo quyết định 1962/QĐ-TCCBKH do Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường ký ngày 10/4/1995. Đến nay, VILAS đã thực hiện tốt sứ mệnh góp phần thống nhất hoạt động công nhận trong cả nước góp phần giúp Việt Nam nhanh chóng tiếp cận và phổ biến chuẩn ISO/IEC 17025:2005, qua đó nâng cao năng lực của rất nhiều phòng thí nghiệm tại Việt Nam, tạo thuận lợi cho việc kiểm tra xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt dễ dàng hơn, thúc đẩy sự phát triển chung của kinh tế Việt Nam.

Giới thiệu về giấy kết quả thử nghiệm an toàn sức khỏe của nệm Vivian

Nhằm đem lại sản phẩm đệm vừa nằm ngủ ngon vừa an toan sức khỏe cho gia đình Việt. Để chắc chắn hơn, Vivian đã tiến hành phân tích kiểm nghiệm sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Vivian thông qua những bài kiểm tra những chất nguy hiểm thường thấy trong các loại dòng sản phẩm làm từ cao su nói chung và ngành nệm cao su thiên nhiên nói riêng.

Trước khi giới thiệu về kết quả kiểm định, Vivian xin giới thiệu một số đặc điểm nổi bật của nệm cao su thiên nhiên chống cháy Vivian – Bảo hành 20 năm:

Bán Nệm cao su thiên nhiên vivian chống cháy 005

Với vẻ ngoài cấu trúc giống với chiếc nệm cao su giá hàng chục triệu đồng. Nhưng có cảm giác, độ đàn hồi cao, mềm mại, êm ái cùng hệ thống thông hơi độc quyền và cấu trúc Vòm thành Rome. Đem lại trải nghiệm giấc ngủ ngon tuyệt vời và sự thư giãn nghỉ ngơi thoải mái nhất. Như những sản phẩm cao cấp hàng chục triệu. Nhưng với chi phí tiết kiệm cao dành cho người Việt.
Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng từ người trẻ đến người già. Hay những đối tượng đang trong quá trình điều trị các loại bệnh về xương khớp.
Sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận “không bắt lửa” tại Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (Gọi tắt là Quatest 3) Thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-cao-su-thien-nhien-vivian/

Kết quả kiểm định các hợp chất nguy hiểm trong nệm cao su thiên nhiên Vivian chống cháy

Giải thích ý nghĩa một số cụm từ tiếng anh

Pass: Đạt – Result: Kết Quả – Conclusion: Kết Luận – Not Detected (n.d): Không tìm thấy

Kết quả kiểm định anh toàn sức khỏe nệm cao su thiên nhiên chống cháy trang 1

Kết quả kiểm định anh toàn sức khỏe nệm cao su thiên nhiên chống cháy trang 2

Phần 1: Kết quả kiểm định không tìm thấy Chất Phthalates có trong nệm cao su thiên nhiên Vivian kháng cháy

Chất Phthalates là một nhóm các hợp chất hóa học thường thấy trong các vật liệu làm từ nhựa. Hóa chất này được thêm vào nhựa để chủ yếu làm tăng độ bền, tính linh hoạt, tuổi thọ và độ trong suốt.

Tác hại: Sự gia tăng phthalates trong môi trường và sự phơi nhiễm sẽ dẫn đến sự thay đổi DNA trong tinh trùng.

Bạn muốn tìm hiểu về chất độc này! có thể tham khảo tại nguồn:

Wikipedia: https://vi.wikipedia.org/wiki/Phthalate

Báo mới: https://baomoi.com/canh-bao-phthalates-hoa-chat-cong-nghiep-nhua-co-trong-hau-het-san-pham-thuong-ngay/c/24573310.epi

Kết quả kiểm định anh toàn sức khỏe nệm cao su thiên nhiên chống cháy trang 4

Phần 2: Kết quả kiểm định không tìm thấy các hợp Chất Organotins có trong nệm cao su thiên nhiên Vivian kháng cháy

Các organotin thường được sử dụng làm chất ổn định nhiệt trong polyvinyl chloride (PVC), chất xúc tác trong sản xuất vật liệu polymer, chẳng hạn như vải phủ polyurethane (PU), hoặc trong in plastisol, cao su, keo dính, v.v. Chúng cũng có thể được sử dụng làm chất diệt sinh hoặc chất bảo quản trong sản phẩm dệt may, da và da tổng hợp như PU cũng như thuốc trừ sâu. Các chất hoàn thiện dùng silicone (ví dụ đối với các tính chất nhựa đàn hồi và chống nước) cũng có thể chứa các organotin. Ứng dụng thường gặp nhất trong các chuỗi cung ứng quần áo và giày dép là khung plastic, in lụa và vải phủ PU.

Tác hại: Một số triệu chứng của việc tiếp xúc với hợp chất organotins gồm có da bị mẩn ngứa, đỏ rát, khó thở kèm theo các triệu chứng giống như cảm cúm. Mặc dù tác hại lâu dài đối với con người vẫn chưa được xác định rõ ràng, nhưng việc tiếp xúc với một số hợp chất organotins nhất định với liều cao đã được chứng minh là có thể gây tổn hại cho hệ sinh sản, hệ thần kinh trung ương, cấu trúc xương, gan và hệ miễn dịch ở động vật có vú.

Tìm hiểu thông tin thêm tại Báo mới: https://baomoi.com/hoa-chat-khu-mui-can-tro-he-mien-dich/c/4912655.epi

Kết quả kiểm định anh toàn sức khỏe nệm cao su thiên nhiên chống cháy trang 4

Phần 4: Kết quả kiểm định không tìm thấy các hợp Chất Short Chain Chlorinated Paraffin có trong nệm cao su thiên nhiên kháng cháy Vivian

Hay còn gọi là Paraffin Clo hóa chuỗi ngắn (SCCP) là một hỗn hợp của các hydrocarbon clo hóa có chiều dài chuỗi từ 10 đến 13 nguyên tử carbon, và hàm lượng clo từ 40 đến 70%. Các SCCP thường được sử dụng làm chất làm chậm cháy, chất plastic hóa trong plastic, cũng như dầu bôi trơn và chất làm lạnh cho các ứng dụng tạo hình kim loại.

Tác hại: Tiếp xúc nhiều lần với SCCP hoặc MCCP có thể làm khô hoặc nứt da và kích ứng mắt nhưng nói chung được xem là có độc tính thấp đối với con người.

Được liệt vào danh sách hóa chất nguy hiểm theo thông tư 07/2013/TT-BCT của Bộ Công thương

Kết quả kiểm định anh toàn sức khỏe nệm cao su thiên nhiên chống cháy trang 5

Phần 5: Kết quả kiểm định không tìm thấy các kim loại hiếm như Chì Pb, Cadmium có trong nệm cao su thiên nhiên Vivian kháng cháy

Chì – Lead (Pb): Chì là một kim loại mềm, nặng, độc hại và có thể tạo hình. Chì có màu trắng xanh khi mới cắt nhưng bắt đầu xỉn màu thành xám khi tiếp xúc với không khí.
Khi tiếp xúc ở một mức độ nhất định, chì là chất độc đối với động vật cũng như con người. Nó gây tổn thương cho hệ thần kinh và gây ra rối loạn não.

Bạn có thể tham khảo tại Wikipedia:

https://vi.wikipedia.org/wiki/Ch%C3%AC#%E1%BA%A2nh_h%C6%B0%E1%BB%9Fng_%C4%91%E1%BA%BFn_s%E1%BB%A9c_kh%E1%BB%8Fe

Cadmium là kim loại có ký hiệu là Cd, tương đối hiếm, mềm, màu trắng ánh xanh và có độc tính, thường tồn tại trong các quặng kẽm và được sử dụng chủ yếu trong các loại pin.

Tác hại: Tiếp xúc dài ngày trong môi trường có chứa Cd hoặc ăn loại thực phẩm có chứa lượng Cd cao sẽ gây nhiễm độc mãn tính. Nếu nhiễm Cd qua đường hô hấp, trong vòng 4-20 giờ sẽ cảm thấy đau thắt ngực, khó thở, tím tái, sốt cao, nhịp tim chậm…

Tìm hiểu thêm tác hại của Cadmium tại báo thanh niên: https://thanhnien.vn/toa-soan-ban-doc/cadmium-la-gi-340021.html

Kết quả kiểm định anh toàn sức khỏe nệm cao su thiên nhiên chống cháy trang 5

Phần 6: Kết quả kiểm định không chứa các hợp chất PAHs có trong nệm cao su thiên nhiên kháng cháy Vivian

PAHs là viết tắt của polycyclic aromatic hydrocarbons. PAHs mô tả các hóa chất thường được tìm thấy cùng nhau trong các nhóm gồm hai chất hoặc nhiều hơn. PAHs có thể được thấy trong môi trường tự nhiên nhưng chúng cũng có thể là chất nhân tạo.
Có một số PAHs đã gây ra ung thư ở các động vật trong phòng thí nghiệm. Đây là những động vật bị phơi nhiễm PAHs qua thực phẩm, từ hít thở không khí bị nhiễm PAHs và khi tiếp xúc với da. Khi chuột đang mang thai ăn phải một loại PAH liều cao (benzo(a)pyrene), chúng gặp phải vấn đề về sinh sản.

Tìm hiểu thông tin về chất này tại báo: https://vnreview.vn/tin-tuc-khoa-hoc-cong-nghe/-/view_content/content/329303/pahs-la-gi

Kết quả kiểm định anh toàn sức khỏe nệm cao su thiên nhiên chống cháy trang 6

Từ những kết quả trên, người Việt sẽ cảm thấy an toàn hơn vì có sản phẩm nệm cao su thiên nhiên vượt trội có khả năng đảm bảo được sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Khi mà các sản phẩm được làm từ tự nhiên ngày nay nên được kiểm định để người dân có thể sử dụng một cách thoải mái và an tâm hơn bởi những chứng nhận uy tín bởi Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

Bán Nệm cao su thiên nhiên vivian cao cấp 001

Tham khảo ngay sản phẩm nệm nằm tốt sức khỏe này với giá 1m6x2mx10cm giảm giá chỉ còn 6.120.000 VND và kèm quà tặng bất ngờ với nhiều kích thước khác nữa: Bấm xem tại: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-cao-su-thien-nhien-vivian/

Nệm Vivian – Nâng Niu Giấc Ngủ Việt – Since 2003

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.