Cách chọn kích thước nệm giường ngủ tiêu chuẩn cho mọi người

Cách chọn kích thước nệm tiêu chuẩn phù hợp nhất

Tìm hiểu về các kích thước nệm tiêu chuẩn trước khi lựa chọn sản phẩm đệm giường ngủ là vô cùng cần thiết. Nhưng người dùng không biết cách chọn sao cho đúng. Nhà sản xuất Vivian xin giới thiệu vài lời chia sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và phù hợp với chiếc giường thân yêu của gia đình.

Nên chọn kích thước nệm tiêu chuẩn giường ngủ nào tốt nhất?

Chiếc đệm thường đặt trên giường vì vậy, nó phụ thuộc vào kích cỡ giường. Nếu bạn đang đặt, nên hỏi nhà sản xuất giường nằm ngủ. Còn bạn đã có sẵn chiếc giường, nên dùng thước đo cm hay m để đo chiều rộng và chiều dài kích cở giường.

Cách chọn nệm giường ngủ tiêu chuẩn Vivian tốt nhất

Ngoài ra, bạn còn phải chọn chiều cao của chiếc nệm tiêu chuẩn. Phổ biến thường chọn cở 10cm. Mỏng hơn có 3cm, 5cm hoặc dày hơn 14cm, 16cm, 18cm, 20cm.

Các loại kích thước nệm nằm ngủ tiêu chuẩn nhà sản xuất Vivian Since 2003

Hiện tại, nếu bạn đo giường có kích cở tiêu chuẩn có chiều rộng 0m8, 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 và chiều dài 2m. Đây là nhũng kích thước mà Vivian đang sản xuất. Hãy xem những sản phẩm ngay tại đây: https://nemvivian.vn/san-pham/

Bạn có thể chọn các kích thược nệm tiêu chuẩn này cho các dòng sản phẩm: Nệm bông ép, lò xo, cao su thiên nhiên hay nệm cao su nhân tạo, tổng hợp cao cấp với giá hợp lý.

bán nệm lò xo liên kết 3 viền Vivian cao cấp 003

Nếu giường bạn có kích thước 1m2x1m95 hay 1m65x1m94, 1m68x2m1,… Bạn có thể đặt kích thước nệm theo yêu cầu cho nhà sản xuất Vivian. Có thể chọn lựa màu sắc vải theo yêu cầu.

Như vậy, bạn đã chọn được cở đệm phù hợp, với bài viết các loại kích thước nệm tiêu chuẩn bảo vệ cao cho người sử dụng. Sau đó, bạn nên chú ý đến cách chọn loại nệm nào tốt cho sức khỏe tại đây.

Bạn loay hoay không biết chọn đệm nằm ngủ sau cho vừa ý: Hãy liên hệ đến nhà sản xuất Vivian: 0967.295.439 hoặc 028. 3795 0655 để hỗ trợ.

 

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.