Tư vấn mở đại lý nệm đệm cao su lò xo bông ép lời cao #1

Tư vấn mở đại lý nệm cao su thiên nhiên lợi nhuận cao

Bạn đang định khởi nghiệp kinh doanh nệm cao su thiên nhiên, bông ép, lò xo nhưng có quá nhiều thắc mắc “lợi nhuận, chiết khấu, kinh doanh nệm ra làm sao?”; “Kế hoạch kinh doanh đệm như thế nào”, “Tôi muốn mở đại lý đệm thì như thế nào?, “Cần bao nhiều vốn”, “Cách tư vấn bán hàng ra làm sao?”; “mở của hàng nệm gặp khó khăn gì?”; “Nên chọn hãng nệm nào tốt nhất“…. nhưng, chưa có câu trả lời, vậy hôm nay nhà sản xuất Nệm Vivian Since 2003 sẽ chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh thành công cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn.

Cách mở đại lý nệm cao su thiên nhiên bông ép lò xo chính hãng cao cấp

Từng bước mở đại lý nệm cao su thiên nhiên bông ép lò xo lợi nhuận cao

Bước 1: Đánh giá tính khả thi kinh doanh các loại nệm

Trước khi kinh doanh ngành nệm hay bất cứ sản phẩm dịch vụ nào khác điều đầu tiên phải khảo sát xem nó có khả thi hay không? bằng cách hỏi bạn bè, người thân xem như thế nào..

+ Khảo sát địa điểm mình muốn kinh doanh xem ở đó có thật sự có nhu cầu hay không?

+ Và bao nhiêu cơ sở kinh doanh mặt hàng mình định kinh doanh?

+ Và họ kinh doanh thương hiệu nào? dòng nào?

+ Giá cả trung bình là bao nhiêu?

+ Sau dó bạn ước lượng thu nhập bình quân của khu vực đó khoảng bao nhiêu?

+ Có phù hơp với mục tiêu kinh doanh của mình?

+ Nhu cầu thị trường của khu vực đó

+ Mức vốn ban đầu bỏ ra

+ Mức vốn lưu động để kinh doanh (tiền nhập hàng theo đơn hàng, tiền nợ…)

+ Chất lượng hãng nệm mình muốn làm đại lý

+ Quy chế của nhà sản xuất đệm đó

+ Cơ chế hỗ trợ đại lý của nhà sản xuất

+ Giá cả có cạnh tranh trên thị trường không

+ Thương hiệu mạnh hay yếu hay mới sản xuất

+ Khả năng chịu được mức doanh số của mình

+ Phải hiểu thế nào là nệm lò xo túi hay lò xo liên kết gồm những sản phẩm gì?

Bước 2: Nếu khả khi, nên chọn mở đại lý nệm thương hiệu nào?

Có 3 yếu tố để bạn chọn hãng đệm phù hợp:

a. Về thương hiệu

– Chọn những thương hiệu sẽ là một lợi thế cực lớn, vì hình ảnh thương hiệu, quảng cáo, người tiêu dùng đã biết rõ, họ dể dàng mua hàng và dón nhận. Nhưng bạn sẽ bị cạnh tranh nội bộ rất cao, từ các đại lý đã bán hãng nệm này từ trước và bị áp dung số bán khá cao. Vậy nên bạn hãy tham dò kỹ khu vực mình bán nếu thương hiệu này bán quá nhiều bạn nên chọn một giải pháp khác mang lại lợi thế cạnh tranh cho bạn hơn.

Hệ thống vận tải nệm chất lượng cao vivian chính hãng

b. Về chất lượng

– Bạn muốn tồn tại lâu dài sản phẩm của bạn phải thật chất lượng, người tiêu dùng mới tin tưởng và sử dụng sản phẩm bạn bán. Đặc biệt là các chủ thầu xây dựng, họ muốn sử dụng loại nệm cao cấp chất lượng để đảm bảo uy tín cho mình.

– Để đánh giá chất lượng, đừng nghe theo tư vấn vì họ chỉ giỏi “chém” thôi, tốt nhất “trăm nghe không bằng một thấy”, tất cả hãng đệm điều cung cấp sản phẩm dùng thử cho bạn, bạn hãy chuẩn bị mặt bằng và thử nghiệm hãng nệm bạn định kinh doanh để đánh giá chất lượng hãng đó như thế nào? Nếu có kinh nghiệm hãy nhờ một người thợ có kinh nghiệm và bạn tin tưởng nhất để đánh giá chất lượng sản phẩm đó nhé!

c. Chiết khấu

– Lợi nhuận chính là yếu quyết định nên hay không nên kinh doanh mặt hàng này, kinh doanh vực đầu tiên nghĩ đến nên là lợi nhuận. Mức chiết khấu của các hãng nệm chênh lệch nhau khá nhiều vì vậy bạn nên căn nhắc mức chiết khâu nào phù hợp.

3 yếu tố này Nệm Vivian đều đáp ứng đủ, về chất lượng về thương hiệu và cả chiết khấu nữa bạn có thể để lại thông tin cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi tư vấn cho bạn.

bán nệm lò xo liên kết 3 viền Vivian cao cấp 003

Bước 3: Tư vấn nên chọn làm đại lý nệm cấp 1 hay cấp 2, cấp 3,…

Nhiều bác chưa có kinh trong ngành nệm cao su thiên nhiên, lò xo, bông ép các loại nhưng khi làm rất máu, đã làm thì làm tới bến, mở là phải mở đại lý cấp 1, hay nhà phân phối cho nó hoành tráng. Nhưng đây là một sai lầm lớn và không hợp lý tí nào, trong lĩnh vực đệm các đại lý được hưởng chiết khâu khác nhau hoàn toàn, nghĩa là họ bán càng nhiều chiết khấu càng cao và ngược lại. Mặt khác bạn phải bỏ số tiền lớn để ôm hàng, đánh mất nhiều phí cơ hội.

Nếu mới bắt đầu hãy bắt đầu làm nhỏ thôi, sau khi đã có kinh nghiệm hãy nên đầu tư lớn! Hãy từ từ mà chắc bác ạ! Rồi sau khi đã có kinh nghiệm mở đại lý nệm rồi, đã hiểu được làm sao bán được hàng? Phương pháp bán hàng? … Mấy bác hãy đầu tư lớn nhé.

Bước 4: Cách mở đại lý nệm cần bao nhiêu vốn lợi nhuận cao

Việc mở một đại lý đệm cao su thiên nhiên hay lò xo bông ép trước hết cần phải chuẩn bị một lượng vốn nhất định. Lượng vốn này phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế của từng đại lý. Có thể nhiều hoặc có thể ít tuy nhiên đại lý cũng cần xác định rõ 2 mức vốn là mức vốn nhập hàng, mức vốn bị nợ đọng trên thị trường khi xuất hàng ra công trình. Thông thường, số vốn cần và đủ để mở đại lý: từ 100 triệu đến 200 triệu. Thậm chí có thể số vốn có thể hơn chút xíu tùy vào quy định của từng nhà sản xuất nệm.

a. Vốn nhập hàng ban đầu

Vốn nhập hàng ban đầu khi mở đại lý nệm là phần chi phí bạn bỏ ra để thực hiện mục đích kinh doanh, tức là số tiền bạn chi để mua được những kiện hàng là các loại nem về địa điểm mà bạn kinh doanh. Vốn này không bao gồm chi phí phòng ngừa rủi ro, chi phí mặt bằng, kho bãi hay các loại chi phí để duy trì hoạt động kinh doanh. Chi phí nhập hàng ban đầu cho đơn đầu tiên rơi vào khoảng từ 80 triệu đến 100 triệu.

Bán Nệm cao su thiên nhiên vivian cao cấp 001

b. Vốn nợ tồn đọng

Đây là số vốn được dự trù khi mở đại lý nệm, nhằm mục đích phòng ngừa các trường hợp khách hàng chịu nợ, không thanh toán ngay mà hẹn một khoảng thời gian mới thanh toán tiền đệm dự án số lượng lớn. Như vậy, bạn sẽ không thể chờ khách hàng trả nợ rồi mới nhập hàng tiếp mà bạn phải chịu thêm số tiền này vào số vốn bỏ ra lúc nhập hàng. Và đương nhiên vốn ban đầu sẽ phải tăng lên.

c. Vốn sử dụng cho tài sản cố định

Mở đại lý nệm ngoài vốn cần chi phí cho việc nhập hàng ban đầu và xử lý nợ tồn đọng, bạn cần chi một khoản 60 triệu – 100 triệu cho việc thuê địa điểm, thuê nhân viên và tiền điện nước vật tư hao mòn trong thời gian 6 tháng. Nếu bạn sở hữu thì đấy là lợi thế kinh doanh của bạn.

Bước 5: Chọn mở đại lý nệm Vivian độc quyền hay bán kèm lợi nhuận cao

Nệm Vivian since 2003 là một trong những thương hiệu nệm lâu đời nhưng với định hướng kinh doanh khác biệt đã tạo nên thương hiệu tin tưởng cho gia đình Việt. Là đối tác vững chắc của nhiều đại lý trong những năm qua bởi:

Bán nệm cao su nhân tạo White giá rẻ vivian 003

a. Chất lượng

Nhà sản xuất Vivian là thương hiệu gia nhập thị trường Việt Nam sau Kymdan nhưng đã nhanh chóng lấy được lòng tin của người tiêu dùng, Nệm Vivian đã ứng dụng thành công nghệ Anh Quốc vào sản xuất nệm cao su thiên nhiên kháng cháy, cùng với công thức đặc biệt… Có thể nói đệm cao su tự nhiên Vivian được sản xuất dựa trên nguyên liệu tự nhiên, Không chứa CHÌ và THỦY NGÂN. An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Làm tăng độ an toàn và đem lại nhiều giấc ngủ ngon hơn các hãng đệm khác có tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết về chất lượng, sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường, công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng chính là giá trị cột lõi, là cái gốc của công ty. Chất lượng làm nên uy tín, thương hiệu của VIVIAN.

b. Lợi nhuận

– Trở thành đối tác của VIVIAN bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn các hãng nệm thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Nhờ chính sách đại lý độc quyền, bán kèm khoảng cách các đại lý xa nhau, khách hàng tiêu dùng ít so sánh giá, giúp đại lý bán dễ hơn.

Bán nệm lò xo túi 4 viền Diamond Vivian cao cấp 001

– Ngoài lợi nhuận chúng tôi còn có rất nhiều chương trình ưu đãi cho đối tác

– Vốn đại lý thấp có thể mở cửa hàng không cần thuế chấp.

c. Dịch vụ hộ trợ tốt

– Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng.

– Được cung cấp, huấn luyện về kiến thức về ngành nệm

– Chia sẽ những kinh nghiệm kinh doanh đệm thành công

– Được hỗ trợ về tư vấn triển khai các công trình của khách hàng nhằm đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.

– Được tham gia tất cả những chương trình khuyến mãi và chính sách trả thưởng của công ty.

– Cung cấp các tài liệu, Cataloge giới thiệu sản phẩm.

– Được hộ trợ, tư vấn khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả.

– Hộ trợ chi phí vận chuyển, phương thức vận chuyển hàng hóa dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Nếu bạn thấy khu vực bạn chưa có nệm Vivian, hãy liên hê ngay để cùng nhau phát triển bền vững và có lợi nhuận cao.

Trên đây là một vài gợi ý về mở đại lý Nệm cao su thiên nhiên lò xo bông ép cần bao nhiêu vốn. Vivian chúc các chủ shop buôn may, bán đắt với ngành kinh doanh khó mà lại dễ này. Chúc các bạn thành công nhé. Bạn cần tư vấn hỗ trợ mở đại lý vui lòng liên hệ nhà sản xuất nệm VIVIAN – 0967.295.439 (Zalo)

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.