Cách nhận biết Nệm cao su nào tốt nhất? từ Nhà sản xuất Nệm

cách nhận biết nệm cao su nào tốt nhất

Việc chọn loại nệm cao su nào tốt nhất dành cho bạn thì rất khó hiện nay. Thị trường nội thất phòng ngủ rất đa dạng và phong phú. Kể ra thì nhiều nhưng nổi trội là Nệm thương hiệu Vivian, Kim Đan, Liên Á, Vạn Thành,… Mõi nhãn hiệu có hơn 10 dòng sản phẩm. Nếu không có kiến thức cách nhận biết nệm cao su nào phù hợp với bạn, dễ bị chọn sai lầm. DẪn đến tiền mất tật mang.

Nhà sản xuất nệm Vivian giới thiệu bạn cách nhận biết sản phẩm tốt nhất bên dưới đây!

Bán nệm cao su non cao cấp vivian chính hãng 001

Nệm cao su nào tốt phù hợp với bạn nhất

Thật sự, không có loại nệm nào tốt dành cho mọi người. Mỗi loại phục vụ riêng cho từng đối tượng. Nệm cao su cao cấp mềm mại dẻo dai sẽ khiến cơn đau nhiều hơn cho người già. Hoặc những người trẻ nằm nệm cứng sẽ rất dễ đau lưng mỗi sáng thức dậy.

Bán nẹm cao su nhân tạo 1 viền winfall cao cấp 002

Trước khi đi vào nệm cao su nào tốt nhất? BẠn hãy trả lời những câu hổi bên dưới đây:

  1. Bạn thích nằm cứng hay mềm?
  2. Kích thước giường của bạn?
  3. Chi phí bỏ ra là bao nhiêu?
  4. Thời gian sử dụng mong muốn bao lâu?
  5. Chiều cao mong muốn?

Giới thiệu 4 loại nệm cao su nào tốt nhất dành cho bạn từ nhà sản xuất Vivian

Sau khi đã trả lời xong 5 câu hỏi trên, bạn hãy chọn những sản phẩm dưới đây phù hợp với nhu cầu. Tất cả sản phẩm được sắp xếp từ cứng đàn hồi tốt đến mềm đàn hồi cao.

Bấm xem danh mục Nệm cao su nhân tạo cao cấp

Sản phẩm có lõi khá cứng, độ bền lên đến 10 năm. Nhiều kiểu dáng thẳng và gấp 3. Thích hợp cho người nằm cứng vừa phải. Giá rẻ nhất. Sản phẩm được đục lỗ thông hơi từ trên xuống dưới. Cùng với chất liệu vải Damask cotton 80% mềm mại, thấm hút tốt.

Bấm xem danh mục Nệm cao su khoa học cao cấp

Sản phẩm lõi mềm hơn. Bảo hành đến 20 năm. Có độ mềm mại dẻo dai cao. Giá cao hơn. Độ cứng vừa phải phù hợp với mọi người nằm, có đầy đủ kiểu dáng thẳng và gấp 3. Sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Bấm xem danh mục Nệm cao su công nghệ

Sản phẩm lõi mềm hơn 10%, độ đàn hồi cao. Bảo hành đến 30 năm. Ngủ ngon êm ái hơn. Chỉ dành cho người sử dụng có trọng lượng dưới 50kg. Sẽ khiến rất nhiều người hài lòng.

Bán nệm cao su công nghệ cao cấp Beautifull doubleBấm xem danh mục Nệm cao su non Vivian

Là dòng sản phẩm có tính chất dẻo dai đàn hồi cao tương tự như cao su tự nhiên 100%. Có giá cao nhất hiện nay. Bảo hành tận 20 năm. Sẽ là giải pháp tuyệt vời cho trẻ em hay người lớn dưới 50kg hoặc người nằm trên chiếc đệm mềm. 

Trên đây là những cách nhận biết dòng nệm cao su tốt nhất, chúng ta phải dựa vào nhu cầu để chọn lựa phù hợp nhất với điều kiện phòng ngủ và nhu cầu sở thích của bạn. Giúp bạn có trải nghiệm giấc ngủ ngon và bảo vệ sức khỏe tinh thần.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.