Mua nệm cao su non cho bé trẻ em VIVIAN dưới 10 tuổi

Cung cấp nệm cao su non cho bé Vivian cao cấp

Nhà sản xuất Vivian Since 2003 cung cấp nệm cao su non cho bé trẻ em mềm vừa phải, êm ái, đàn hồi cao. Khiến nhiều trẻ em thích thú khi nằm trên. Sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho da và sức khỏe theo tiêu chuẩn QCVN 01:2017 của Bộ công thương.

Bán loại nệm cao su non cho bé trẻ em vivian chính hãng

Giới thiệu nệm cao su non cho bé dưới 10 tuổi VIVIAN

Đúng như cái tên thật của nó, đặc điểm sản phẩm mềm mại vừa phải nâng đỡ cơ thể trẻ tốt, ôm trọn đường cong cơ thể của trẻ. Cùng độ đàn hồi cao, thích hợp cho bé nô đùa nhúng nhảy trên chiếc đệm ngủ mỗi tối. Cùng khả năng thoáng khí tốt trẻ nằm mát. Không chỉ Chăm sóc giấc ngủ ngon mà còn hỗ trợ giữ vóc dáng thẳng và phát triển xương khớp cho thời kỳ của trẻ.

Bán nệm cao su non cao cấp vivian giá hợp lý

Cấu tạo nệm cao su non cho trẻ em dưới 10 tuổi VIVIAN

Gồm 2 thành phần chính:

+ Ruột đệm:

  • Được làm từ nguyên liệu nhân tạo được đổ nguyên khối PU Foam D50 có tỷ trọng cao hơn 40% so với nệm cao su nhân tạo thông thường.
  • Vì vậy, đạt độ đàn hồi và mềm mại cao, phù hợp với trọng lượng trẻ dưới 50kg. Khả năng đàn hồi lại nhanh chóng.
  • Hàng nghìn lỗ thông hơi từ trên xuống dưới giúp hỗ trợ lưu thông không khí tốt cả trong và ngoài
  • Cùng kết hợp với khả năng hút đẩy không khí đa chiều, tăng khả năng trao đổi khí. Hỗ trợ người nằm cảm giác không bị hầm nóng và bí tách khi nằm lâu.

Bán nệm cao su non cao cấp vivian giá rẻ

+ Vải bọc đệm:

Nhằm tăng khả năng trao đổi không khí bên trong và bên ngoài, sản phẩm được dùng vải bọc thun lạnh vàng nhạt mỏng. Co giãn 4 chiều. Giúp trẻ cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Kiểu dáng có dây kéo tiện lợi, có thể tháo vải bọc giặt dễ dàng. Vệ sinh thường xuyên để giữ sức khỏe tốt. Nhưng việc tháo và bọc lại rất khó khăn.

Sản phẩm với đầy đủ kích thước: chiều rộng 0m8, 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 + chiều dài 2m + chiều cao 10, 14, 20 cm hoặc đặt theo yêu cầu. Bấm xem giá và đặt hàng nệm cao su cho trẻ em tại: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-cao-su-cho-tre-em/

Đệm bảo hành chính hãng xẹp lún 20 năm kể từ ngày giao hàng. Đạt chứng nhận an toàn sức khỏe cho da và hô hấp theo tiêu chuẩn QCVN 01:2017 của Bộ công thương. Bấm xem tại đây

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.