Chọn nệm cao su thiên nhiên nào tốt sức khỏe ngủ ngon tuyệt Vivian

Đại diện nệm cao su thiên nhiên nào tốt sức khỏe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại đệm nằm ngủ khiến nhiều khách hàng hoang man không biết lựa chọn như thế nào. Khoảng 20 năm về trước, thì rất dễ dàng chọn lựa. Nhưng 20 năm sau, Việc chọn nệm cao su thiên nhiên nào tốt sức khỏe không phải ai cũng chọn lựa mà không đắn đo tìm hiểu.

Chọn nệm cao su thiên nhiên nào tốt sức khỏe gia đình Việt

  • Độ cứng vừa phải không lún sâu khi nằm và ôm sát cơ thể người. Khi nằm rất thẳng lưng và cảm giác thoải mái.
  • Chọn độ cứng vừa, sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi xoay trở người.
  • Không mùi: Phải chọn sản phẩm không có mùi vì mùi cao su rất khó ngửi. Nếu xử lý không tốt, sẽ ảnh hưởng lâu dài tới giấc ngủ của bạn. Dù có mùi hương hoa cũng không nên chọn do những mùi này không phải tự nhiên.
  • Dẻo dai, đàn hồi tốt: Đây là khả năng đem lại độ bền cũng như độ êm ái cho sản phẩm. Càng dẻo dai thì sản phẩm có độ bền cao, ít bị lỗi kỹ thuật nhất.
  • Đặc biệt khả năng kháng cháy cao: THời đại smartphone ngày càng phổ biến, nhiều vụ cháy nổ do dây sạc ngày càng nhiều, xuất phát từ phòng ngủ. Nếu đệm có tính năng này sẽ càng an tâm hơn.

Giới thiệu nệm cao su thiên nhiên nào tốt cho sức khỏe

Vivian-Since 2003 giới thiệu nệm cao su thiên nhiên kháng cháy có độ cứng vừa phải, đàn hồi nhanh tuyệt vời, êm ái, đem lại giấc ngủ ngon cho người nằm. Sản phẩm khử mùi tuyệt đối với giá hợp lý. Cùng với những lỗ thông hơi và cấu trúc vòm mặt dưới kết hợp với vải thun lạnh co giãn sẽ giúp khả năng trao đổi khí trong và ngoài thoáng hơn, không bị hầm nóng trong thời tiết mát mẻ. Đây là giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng.

Đặc biệt, có khả năng kháng cháy cao được trung tâm Quatest 3 thuộc bộ khoa học và công nghệ Việt Nam kiểm định “Không bắt lửa”.

Kết quả kiểm định nệm cao su thiên nhiên chống cháy Vivian

Đặc biệt đệm cao su vivian kháng cháy này được chứng nhận không chứa các chất gây ưng thư như Chì, cadmium, organotins, phthalates,… Gây ảnh hưởng tới thần kinh, hô hấp và sức khỏe sinh sản của người dùng.

Logo tiêu chuẩn của SGS Việt Nam chính hãng

Sản phẩm đã được chứng nhận là đạt chất lượng tại Trung tâm đo lường quốc tế SGS Việt Nam theo tiêu chuẩn Vilas – ISO 17025:2017. Bấm xem kết quả kiểm định tại đây

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm xem tại: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-cao-su-thien-nhien-vivian/

Với những chia sẽ trên, mong rằng bạn chọn được sản phẩm nệm cao su thiên nhiên nào tốt cho sức khỏe nhất. Việc lựa chọn sẽ rất dễ dàng và không phải đắn đo khi lựa chọn. Đặc biệt khi mua trực tiếp nhà sản xuất Vivian, sẽ gửi bạn đầy đủ Video về chất liệu sản phẩm để bạn hiểu rõ nhất.

Để đươc tư vấn sản phẩm tốt nhất. Nên liên hệ trực tiếp để báo giá đệm cao su chính xác và khuyến mãi. Và xem những video độ cứng, độ đàn hồi của đệm, sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất khi sử dụng.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.