Nên nằm nệm bầu nào tốt cho sức khỏe của cả mẹ lẫn thai nhi?

Cách chọn nệm cho bà bầu tốt sức khỏe nhất Vivian

Nệm cho bà bầu không chỉ đem lại lợi ích giấc ngủ ngon, sức khỏe cột sống mà còn cần thiết cho sự hình thành và phát triển thể chất của thai nhi, đồng thời giúp tăng sức đề kháng cho người mẹ. Tuy nhiên để chọn được đệm chuyên cho phụ nữ mang thai nào tốt trên thị trường có nhiều thương hiệu với mẫu mã, chủng loại đa dạng và mức giá phong phú thì không hề đơn giản. Đến ngay Vivian-Since 2003 sẽ hướng dẫn thật quá dễ dàng và nhanh chóng.

Những nệm cho bà bầu tốt cho sức khỏe thai nhi

Tác dụng nệm tốt dành cho phụ nữ đang mang thai

Như thế nào đệm cho bà bầu sẽ tốt nhất, Sau đây là những lợi ích mà sản phẩm mang lại khi chọn phù hợp:

  • Nâng đỡ cột sống, bảo vệ xương khớp cho bà bầu. Đòi hỏi đệm cứng vừa phải.
  • Đem lại giấc ngủ ngon cho mẹ và con
  • Đảm bảo sức khỏe da và hô hấp
  • Thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc

2 chủng loại nệm dành cho bà bầu phù hợp nhất

#1 Dòng sản phẩm đệm bông ép Vivian Happy

Khi mang thai, cơ thể phụ nữ tăng lên mang theo trọng lượng cũng tăng dần. Vì vậy, mà nệm bông ép vivian có độ phẳng cao, nâng đỡ cơ thể tốt, cứng vừa phải với bà bầu. Giúp mẹ ngủ ngon và xoay trở dễ dàng so với các loại đệm mềm lún sâu. Bảo vệ sức khỏe xương khớp, cột sống của người đang trong quá trình thai kỳ.

Bán nệm bông ép cao cấp Happy vải đan mạch 001

Hiện tại, sản phẩm được chứng nhận an toàn sức khỏe cho da và hô hấp bởi Bộ Công Thương. Hãy bấm xem ngay tất cả bông gòn ép hàn quốc Vivian tại đây: https://nemvivian.vn/danh-muc/nem-bong-ep/

#2 Mọi đệm lò xo túi Vivian

Mỗi lò xo độc lập với nhau được bọc trong vải không dệt, sẽ làm giảm sự ma sát, không gây tiếng kêu như nệm lò xo liên kết. Đặc biệt, lò xo được làm từ thép không gỉ ép tiêu chuẩn cao, có độ cứng vừa phải phù hợp với trọng lường bà bầu. Khi nằm, tùy vào trọng lượng phân vùng mà khung lò xo sẽ điều chỉnh phù hợp với đường cong cơ thể. Đảm bảo người nằm thẳng lưng.

Bán nệm lò xo túi 2 viền vivian chính hãng 001

Hiện tại, sản phẩm được chứng nhận an toàn sức khỏe cho da và hô hấp bởi Bộ Công Thương. Hãy bấm xem ngay tất cả nệm lò xo túi độc lập Vivian tại đây: https://nemvivian.vn/danh-muc/nem-lo-xo-tui/

Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác như đệm lò xo liên kết, nệm cao su nhân tạo, cao su thiên nhiên kháng cháy, nệm mút,… Nhưng những sản phẩm này không phù hợp bởi độ mềm của nó, sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe xương khớp và giấc ngủ bà bầu và thai nhi.

Như vậy, bạn đã biết cách chọn nệm dành cho bà bầu như thế nào rồi chứ, tốt nhất nên chọn sản phẩm đệm cứng vừa phải như trên. Không nên chọn sản phẩm kém chất lượng, độ mềm cao, nhanh xẹp lún, không an toàn sức khỏe cho da và hô hấp của mẹ. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được dòng đệm phù hợp.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.