Nệm lò xo liên kết hay gọi là lò xo bonnel (cối) là gì? tốt không

Nệm lò xo liên kết bonnel cối là gì để tốt nhất

Nệm lò xo liên kết là gì? Nếu bạn muốn tìm hiểu thì đây sẽ là bài viết giải mã tất cả từ ưu nhược điểm đến cấu tạo sản phẩm được dùng trong trường hợp nào. Đặc biệt đi tìm câu trả lời là nó có giúp bạn ngủ ngon mỗi ngày hay không? hãy tiếp tục theo dõi bài viết này nhe!

Khái nệm nệm lò xo liên kết là gì trong ngành nệm

Hay còn gọi là đệm lò xo bonnell hay lò xo cối: là sản phẩm giá rẻ có chiều cao lớn nhằm thay thế các loại nệm cao su với chiều cao lớn tầm 22 cm đến 35 cm. Đây là chủng loại phiên bản đầu tiên của dòng lò xo nhưng cũng hạn chế một vài khuyết điểm.

Cấu tạo nệm lò xo liên kết Vivian cao cấp chính hãng

Cấu tạo nệm lò xo liên kết bonnell cao cấp Vivian

Gồm 2 phần:

Bên trong là khung lò xo liên kết gồm những con lò xo được làm bằng thép không gỉ liên kết trực tiếp với nhau thông qua kim loại. Cấu trúc này bền vững chắc chắn nhưng đây chính là nhược điểm của nó. Đặc biệt khi nằm 2 người, nếu 1 người chuyển động thì cũng ảnh hưởng tới người nằm bên cạnh. Nếu bạn nằm 1 người thì không ảnh hưởng. Vì vậy mà giá thành sản phẩm rẻ hơn nệm lò xo túi độc lập Vivian.

Bên ngoài là các lớp đệm tạo bề mặt phẳng và độ êm cho sản phẩm. Tùy vào mỗi nhà sản xuất và sản phẩm có độ dày mỏng khác nhau. Chủ yếu là các lớp PU Foam Vivian cao cấp tỷ trọng cao.

Bán nệm lò xo 4 viền cao cấp Vivian heaven 001

Đệm lò xo này phù hợp dành cho những ai?

Những người trẻ nằm 1 mình hoặc mọi người yêu thích nằm nệm lò xo cao cấp với mức chi phí rẻ. Dành cho nệm khách sạn nhà hàng tiêu chuẩn 3 sao trở xuống, nhà nghỉ, nhà cho thuê, nhà trọ,….

Mong rằng khi bạn biết được nệm lò xo liên kết là gì? sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Để có trải nghiệm giấc ngủ tốt hơn nên chọn dòng nệm lò xo túi Vivian Victoria 26cm cao cấp trở lên. Đặc biệt khi mua nệm tại Vivian hoàn toàn sản xuất mới và vận chuyển, bảo hành tận nơi miễn phí.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.