Nệm PU foam mút mousse là gì? có an toàn giấc ngủ không

nệm mút là gì có tốt sức khỏe hay không

Nhắc đến đệm nằm ngủ, người ta thường nghĩ ngay đến những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên cao cấp Vivian có khả năng kháng cháy được chứng nhận. Ngày nay xuất hiện nhiều nguyên liệu làm sản phẩm mới với giá rẻ hơn rất nhiều nhưng nằm khá tốt. Trong đó phổ biến và nhiều chuẩn loại nhất là cao su nhân tạo (Pu foam, mút, mousse). Hãy cùng phân tích xem nệm pu foam là gì, nệm mút là gì, nệm mousse là gì, có tốt sức khỏe hay không?

Nệm mút là gì có tốt sức khỏe hay không

Nệm PU foam là gì?

Như đã giải thích ở bài nệm cao su nhân tạo là gì? mình sẽ nêu rõ thêm tại đây. Các tên gọi như PU foam, mermory foam hay mousse đều có tên gọi tiếng việt là mút. Vì hình dạng cấu trúc của nó giống với mút mà mọi người thường thấy trong nhà, quen thuộc trong đời sống. Chủng loại này rất phổ biến. Nhưng mút có rất nhiều loại, riêng ngành đệm thì công thức, tỷ trọng của nó rất khác xa so với loại mà bạn thường thấy.

Ứng dụng của chất liệu PU foam, mút hay mousse là gì?

Được dùng để đệm, giảm sự ma sát, ngăn chặn sự dễ vỡ trong các thiết bị điện tử như tivi, loa, máy tính, Amply, tủ lạnh,… Hay dùng để đóng gói hàng hóa như trái cây, thực phẩm,….

Bán nệm cao su nhân tạo vivian Flower gấp 3 chính hãng

Tại sao mút, mousse, PU foam, cao su nhân tạo dùng làm nệm và sự khác biệt

Thứ nhất, Chất liệu, công thức sản xuất khác

So với những loại mút thông thường, đệm Foam đòi hỏi sử dụng đạt tỷ trọng cao thường là D30, D40, D50, ít bị lỗi, lỗ thoáng khí không quá to, an toàn sức khỏe, không mùi, bền bỉ, dẻo dai và mềm mại gần với đặc tính của cao su thiên nhiên. Chứ không phải loại thông dụng dùng để lót độ vật.

So với cao su thiên nhiên, thì độ đàn hồi của foam, mousse không dai dẵn bằng.

Cấu tạo lõi nệm cao su nhân tạo khoa học công nghệ Vivian các loại

Thứ hai, Khả năng thoáng khí khá tốt

Nhờ vào cấu trúc hàng nghìn lỗ thông hơi từ mọi phía giúp không khí có thể len lõi vào bên trong một cách dễ dàng, khi chúng ta đè xuống, luồng khí sẽ thoát ra, khi rời khỏi, đệm sẽ hút không khí mới trong lành trở vào. Sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ, thoáng khí khi nằm trong thời tiết mát.

Thứ ba, độ bền bảo hành lên đến 20 năm

Tại Vivian, Nệm cao su nhân tạo PU Foam, mút, mousse tùy theo tỷ trọng đổ khuôn mà có sản phẩm được bảo hành tận nhà đến 20 năm. Đem lại cảm giác an toàn và ngủ ngon hằng ngày trong suốt thời gian sử dụng.

Như vậy, bạn đã biết nệm PU foam là gì, hãy đọc thêm nệm mút có tốt sức khỏe không? Bởi vật liệu này đang dần sử dụng phổ biến trong tầm giá rẻ. Nhiều kiểu dáng sang trọng bắt mắt, nhiều mức giá khác nhau. Hãy bấm xem tại danh mục sản phẩm của Vivian để tham khảo: https://nemvivian.vn/danh-muc/nem-cao-su/

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.