Top 5 nệm không cần giường Vivian tuyệt đẹp cực êm

Top 5 nệm không cần giường Vivian vẫn sang trọng

Bạn đang tìm kiếm những chiếc nệm vừa là giường vừa là đệm nằm ngủ ngon. Nhà sản xuất Vivian xin giới thiệu những sản phẩm tuyệt đẹp, tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng ngủ cho gia đình bạn. Nệm không cần giường gỗ là giải pháp tiết kiệm cho gia đình hiện đại.

Đặc điểm chung của Nệm không cần giường Vivian

Đây là những sản phẩm có chiều cao lớn để thay thế chiếc giường thông thường sử dụng. Vivian khuyến khích chiều cao tối thiểu 25cm. Để vừa trải nghiệm độ êm cao đem lại giấc ngủ ngon cho người nằm.

Top 5 nệm không cần giường ngủ sang trọng cao cấp

Thường đặt trên sàn nhà, như vậy rất tiết kiệm cho căn phòng ngủ cho gia đình. Thay vào đó, gia chủ có thể đầu tư vào các vật dụng khác.

Top 5 nằm đệm không cần giường VIVIAN

Dưới đây là một số nệm không giường đặt trực tiếp trên sàn đất được nhiều người lựa chọn. Tham khảo ngay bên dưới đây để lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người. Nhưng cũng nên tham khảo các loại chuột máy tính inam đẹp để sử dụng trên giường thì hết sẩy.

#1 Nệm lò xo túi 4 viền Vivian Diamond – Bảo hành 12 năm

Kích thước: Chiều dài 2m + Chiều rộng 1m – 1m2 – 1m4 – 1m6 – 1m8 + Chiều cao 35cm

Bấm xem chi tiết và giá sản phẩm tại đây: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-lo-xo-tui-4-vien-4d-diamond/

Vivian Diamond là Vua dòng nệm không cần giường cao cấp hiện nay. Chiều cao lý tưởng 35cm có thể đặt dưới đất hay trên sàn nhà đều được.

Bán nệm lò xo túi 4 viền Diamond Vivian cao cấp 001

Bên trong sở hữu hệ thống hàng trăm lò xo túi độc lập với nhau. Không ảnh hưởng tới người nằm bên cạnh. Được ép tiêu chuẩn với độ đàn hồi cao. Cùng với chất liệu thép không gỉ bền bỉ. Sẽ đem lại sự chắc chắn cho người nằm trên. Cùng với vải cao cấp 4D màu trắng tạo sự thông thoáng giữa bên trong và ngoài nhanh chóng.

#2 Nệm lò xo túi 4 viền Vivian Heaven Bảo hành 12 năm

Kích thước: Chiều dài 2m + Chiều rộng 1m – 1m2 – 1m4 – 1m6 – 1m8 + Chiều cao 35cm

Bấm xem chi tiết và giá sản phẩm tại đây: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-lo-xo-tui-4-vien-vivian-heaven/

Bán nệm lò xo 4 viền cao cấp Vivian heaven 001

Vivian Heaven, chiếc giường ngủ thiên đường giống như tên gọi của nó. Sở hữu hệ thống lò xo độc lập tối ưu độ đàn hồi. Cùng với công thức sản phẩm độc quyền Vivian Diamond nhưng với mức giá rẻ hơn. Bởi Heaven được sử dụng vải gấm Damask mềm mại thành phần cotton cao. Nhưng độ thẫm mỹ kém một chút so với vị trí số 1.

#3 Đệm không cần giường lò xo túi 3 viền Vivian Forever Bảo hành 12 năm

Kích thước: Chiều dài 2m + Chiều rộng 1m – 1m2 – 1m4 – 1m6 – 1m8 + Chiều cao 35cm

Bấm xem chi tiết và giá sản phẩm tại đây: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-lo-xo-tui-3-vien-vivian-forever/

Mang vẻ đẹp khác lạ, đây sẽ là một trong những chiếc nệm đẹp mà nhiều người mong ước sở hữu. Với diện mạo làm từ chất liệu vải cao cấp thấm hút tốt. Tạo sự thoáng khí cho người nằm, hỗ trợ làm mát cho cơ thể. Đệm êm ái và giá tốt so với tầm giá.

Nệm lò xo túi 3 viền vivian forever 1m6x2mx32cm cao cấp

#4 Nệm lò xo liên kết 4 viền Vivian Vimberland BH 12 năm

Kích thước: Chiều dài 2m + Chiều rộng 1m – 1m2 – 1m4 – 1m6 – 1m8 + Chiều cao 36cm

Bấm xem chi tiết và giá sản pBán nệm lò xo 4 viền liên kết bonnell vimberland 001hẩm tại đây: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-lo-xo-hop-4-vien-vimberland/

 

Tuy sở hữu hệ thống lò xo liên kết nhưng với sản phẩm này đặc biệt hạn chế ảnh hưởng người nằm cạnh nhất, ít dịch chuyển lò xo khi xoay trở mình. Tạo nên chiếc đệm Vimberland 4 viền huyền thoại. Nhờ những lò xo liên kết trực tiếp với nhau tạo nên khung chắc chắn bền bỉ cho sản phẩm.

#5 Đệm lò xo túi không cần giường 2 viền Vivian BH 12 năm

Kích thước: Chiều dài 2m + Chiều rộng 1m – 1m2 – 1m4 – 1m6 – 1m8 + Chiều cao 26cm

Bấm xem chi tiết và giá sản phẩm tại đây: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-lo-xo-tui-2-vien-vivian/

Với 2 viền, cùng với mức giá rẻ vẫn sở hữu hệ thống lò xo túi độc lập. Đem lại trải nghiệm vừa phải rất đáng đồng tiền bát gạo. Nệm đẹp êm ái cùng với chất liệu vải gấm Damask mềm mại sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, nếu mua chuột không dây inam thêm sẽ làm cho phòng ngủ của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp.

Trên đây là 5 mẫu loại nệm không cần giường ngủ cao cấp với mức giá hợp lý. Sản phẩm với ngoại hình tuyệt đẹp tô lên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng ngủ gia đình hoặc khách sạn 3-4-5 sao. Cùng với hệ thống lò xo ép tiêu chuẩn cao tạo sự êm ái ngủ ngon cho người nằm trên.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.