Trẻ em nên nằm nệm gì tốt nhất hiện nay năm 2020

Trẻ em nên nằm nệm gì phù hợp nhất

Việc chọn sản phẩm nệm như thế nào phù hợp với đối tượng trẻ em, thật sự rất khó khăn nếu chọn lựa không tốt sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển xương khớp của trẻ, đặc biệt là chiều cao. Trong bài viết này, Vivian sẽ giới thiệu những sản phẩm phù hơp với trọng lượng cơ thể trẻ, đặc biệt trẻ em nên nằm nệm gì tốt nhất.

Nên chọn nệm gì phù hợp với trẻ em con nít

Trẻ em thích hợp nằm nệm gì tốt nhất cho sức khỏe

Mỗi sản phẩm đệm có độ cứng mềm khác nhau, Vì vậy cần chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp với trọng lượng của trẻ. Không nên chọn các sản phẩm quá cứng như đệm bông ép, cũng không nên chọn các sản phẩm đệm cao su quá mềm kém chất lượng nhanh xẹp lún. Đệm cứng vừa phải theo đường cong cho xương khớp.

Ngoài ra, các bạn cũng lưu ý do đặc điểm của trẻ em, con nít hay quậy phá trong phòng ngủ, có thể trẻ vô tình làm đệm vấy bẩn. Bạn nên sử dụng thêm drap trải giường. Đối với đệm, bạn nên chọn loại chỉ bọc vải có dây kéo để dễ dàng tháo ra vệ sinh.

Top 3 nệm cho trẻ em nằm phù hợp nhất 

Để trả lời cho trẻ em nằm nệm gì tốt nhất, Nhà sản xuất Vivian giới thiệu 3 sản phẩm có độ mềm, đàn hồi lý tưởng cho trọng lượng của con nít.

Đối tượng: Trẻ em 36 tháng tuổi, 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 đến 15 tuổi

Trọng lượng: Dưới 50kg

Lưu ý: Tất cả sản phẩm nệm Vivian được chứng nhận an toàn sức khỏe cho da và hô hấp của Bộ công thương. Bấm xem tại đây

#1 Nệm cao su non Vivian

Đây là sản phẩm đúng chất như cái tên của nó. Sản phẩm có cấu tạo ruột nguyên khối. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu PU Foam D50 (mousse) đạt tỷ trọng cao. Nhờ vậy có được độ đàn hồi cao, mềm mại tốt với trọng lượng của trẻ thì nằm rất thoải mái.

Bán nệm cao su non cao cấp vivian giá rẻ

Được đục lỗ thông hơi thoáng khí toàn diện đem lại sự thông thoáng từ trong ra ngoài. Cùng với chất liệu vải bọc thun trơn co giãn làm tặng khả năng trao đổi không khí từ bên trong và bên ngoài.

Bấm xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-cao-su-non-thong-hoi-vivian/

#2 Nệm cao su thiên nhiên kháng cháy Vivian

Nếu trên là giải pháp tiết kiệm, thì đây là giải pháp tốt nhất. Dùng nguồn nguyên liệu tự nhiên nguyên chất, đạt độ đàn hồi cao, độ cứng vừa phải. Mềm mại êm ái, bé sẽ thích nằm đệm này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bán Nệm cao su thiên nhiên vivian cao cấp 001

Đặc biệt, sản phẩm có chứng năng kháng cháy được chứng nhận bởi bộ khoa học và công nghệ. KHông chỉ đem lại giấc ngủ ngon mà còn sự an tâm cho người sử dụng.

Bấm xem chi tiết tại đây: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-cao-su-thien-nhien-vivian/

#3 Đệm cao su khoa học Harmony Vivian

Sản phẩm tiết kiệm hơn nhờ sản phẩm có tỷ trọng thấp hơn cao su non 20%. Tuy nhiên sản phẩm có độ đàn hồi ở mức khá, độ mềm khá tốt với trọng lượng của trẻ. Cùng với vải bọc gấm Damask mềm mại an toàn sức khỏe da và hô hấp, thấm hút tốt, tạo sự khô thoáng, thoáng mát cho người sử dụng.

Bấm xem chi tiết giá, nội dung tại đây: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-cao-su-khoa-hoc-harmony/

Mong rằng những bài viết trên, giúp các cha mẹ dễ dàng tìm được sản phẩm đệm như ý cho con. Bài viết đã phân tích sâu trẻ em nên nằm nệm gì tốt nhất, sẽ đem đến kiến thức chính thống cho người sử dụng. Dễ dàng chọn lựa nhất, không tốn quá nhiều thời gian, công sức chạy xe máy tìm đệm nằm ngủ.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.