Nếu bạn đang có nhu cầu thay nệm mới cho bản thân, đừng bỏ lỡ chương trình NỆM CŨ ĐỔI NỆM MỚI tại Nệm VIVIAN. Với chương trình nệm khuyến mãi NỆM CŨ ĐỔI NỆM MỚI này, VIVIAN sẽ thu mua nệm cũ của bạn. Số tiền này sẽ được giảm trực tiếp khi bạn mua nệm mới tại Nệm cao cấp VIVIAN. Vừa thanh lý được nệm cũ, vừa được mua nệm mới với giá rẻ! Không cần đến cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và lựa chọn cho mình một chiếc nệm ưng ý. Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí Nệm (Freeship) tại TPHCM và Bình Dương ngay đến tận giường cho bạn.

"<yoastmark

Tác hại khi nằm nệm cũ
Những tác tại không lường khi trẻ em hoặc người lớn nằm ngủ trên những chiếc nệm đã quá hạn sử dụng.
Đau lưng
Khi nệm đã xẹp lún và không còn khả năng nâng đỡ cơ thể. Chứng bệnh đau lưng sẽ làm mệt mỏi chúng ta theo thời gian dài.
Ảnh hưởng sức khỏe
Chúng ta cần sức khỏe để làm việc, học tập. Giấc ngủ không ngon có thể làm chúng ta giảm hiệu quả trong cuộc sống hằng ngày.
Miễn Phí Vận Chuyển
Phí vận chuyển thu hồi nệm cũ là miễn phí tận giường, nhân viên công ty nệm Vivian sẽ đến tận nhà chở nệm cũ về và giao nệm mới cho khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình nệm khuyến mãi NỆM CŨ ĐỔI MỚI, vui lòng đừng ngần ngại liên hệ Hotline mua hàng: 0964 070 170.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.