Nhắc đến nệm nằm ngủ, người ta thường nghĩ ngay đến những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên cao cấp Vivian có khả năng kháng cháy được chứng nhận. Ngày nay xuất hiện nhiều nguyên liệu làm sản phẩm mới với giá rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng vẫn khá tốt. Trong đó phổ biến và nhiều chuẩn loại nhất là nệm foam, cao su nhân tạo . Hãy cùng Nệm VIVIAN phân tích xem nệm foam là gì, nệm mút là gì, nệm mousse là gì, có tốt sức khỏe hay không?

Nệm Foam (mút) mousse là gì?
Nệm Foam (mút) mousse là gì?

Nệm foam là gì?

Các tên gọi như foam, mermory foam hay mousse đều có tên gọi tiếng việt là mút. Vì hình dạng cấu trúc của nó giống với mút mà mọi người thường thấy trong nhà, quen thuộc trong đời sống. Chủng loại này rất phổ biến. Nhưng mút có rất nhiều loại, riêng ngành đệm thì công thức, tỷ trọng của nó rất khác xa so với loại mà bạn thường thấy.

Nệm VIVIAN - Nệm foam mút là gì?
Nệm VIVIAN – Nệm foam mút là gì?

Ứng dụng của chất liệu foam, mút hay mousse là gì?

Được dùng để nệm, miếng lót, giảm sự ma sát, cách âm và bọc các sản phẩm dễ vỡ.

1. Chất liệu, công thức sản xuất khác

So với những loại mút thông thường, đệm Foam đòi hỏi sử dụng đạt tỷ trọng cao thường là D30, D40, D50, ít bị lỗi, lỗ thoáng khí không quá to, an toàn sức khỏe, không mùi, bền bỉ, dẻo dai và mềm mại gần với đặc tính của cao su thiên nhiên. Chứ không phải loại thông dụng dùng để lót độ vật.

So với cao su thiên nhiên, thì độ đàn hồi của foam, mousse không tốt bằng.

2. Khả năng thoáng khí khá tốt

Nhờ vào cấu trúc hàng nghìn lỗ thông hơi từ mọi phía giúp không khí có thể len lõi vào bên trong một cách dễ dàng, khi chúng ta đè xuống, luồng khí sẽ thoát ra, khi rời khỏi, đệm sẽ hút không khí mới trong lành trở vào. Sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ, thoáng khí khi nằm trong thời tiết mát.

3. Độ bền bảo hành lên đến 20 năm

Tại Vivian, Nệm cao su nhân tạo Foam, mút, mousse tùy theo tỷ trọng đổ khuôn mà có sản phẩm được bảo hành tận nhà đến 20 năm. Đem lại cảm giác an toàn và ngủ ngon hằng ngày trong suốt thời gian sử dụng.

Như vậy, bạn đã biết nệm foam là gì, hãy đọc thêm nệm mút có tốt sức khỏe không? Bởi vật liệu này đang dần sử dụng phổ biến trong tầm giá rẻ. Nhiều kiểu dáng sang trọng bắt mắt, nhiều mức giá khác nhau. Hãy bấm xem tại danh mục sản phẩm của Vivian để tham khảo các sản phẩm nệm: https://nemvivian.vn/danh-muc/nem-foam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.